May đồng phục nhà hàng khách sạn

Tạo ấn tượng nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp thông qua bộ đồng phục nhân viên. Đơn vị may đồng phục nhà hàng khách sạn – Tiến An cung cấp mẫu mã đa dạng từ đồng phục áo thun quán ăn, đồng phục đầu bếp, đồng phục nhân viên bưng bê,…

Đồng phục nhà hàng – khách sạn phải mang phong cách thời trang, nổi bật, có thiết kế độc đáo gây được sự chú ý của người khác. Đồng phục nhân viên các bộ phận thiết kế có khác nhau nhưng phải thể hiện được logo đặc trưng riêng của nhà hàng – khách sạn đó. Nên đặt may đồng phục khách sạn – nhà hàng ở những nơi chất lượng, phải được quan tâm một cách đúng mức về kiểu dáng và màu sắc.

Lễ tân có thể mặc áo comple (đồng phục riêng của từng công ty, khách sạn); có thể là những chiếc áo bà ba ngọt ngào, đằm thắm; có thể là những bộ veston (đối với nhân viên nam lễ tân), và cũng có thể là những chiếc váy màu xinh xắn (phù hợp hơn với công việc lễ tân của công ty thời trang); hay đẹp nhất là hình ảnh của nhân viên lễ tân tự tin trong chiếc áo dài dân tộc.

Đồng phục nhà hàng – khách sạn được thiết kế kiểu dáng và màu sắc riêng biệt tạo phong cách và thương hiệu riêng cho nhà hàng, chú trọng kiểu dáng và lựa chọn chất vải phù hợp điều kiện làm việc của nhân viên.

Chúng tôi cung cấp đồng phục cho nhà hàng khách sạn như: Đồng phục tiếp tânĐồng phục quản lý, Đồng phục quán cafe, Đồng phục bảo vệ tiền sảnh, Đồng phục nhân viên phục vụ, Đồng phục bếp  …

Công ty may đồng phục Tiến An – đơn vị may đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bar với kinh nghiệm trong ngành may mặc, đội ngũ thiết kế sáng tạo.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng bộ đồng phục chuẩn đẹp, thời gian hoàn thành ngắn, giá thành cạnh tranh nhất.

– Đồng phục gắn liền với thương hiệu.

– Thiết kế may sẵn, may mẫu miễn phí. In thêu logo sắc nét.

– Mẫu mã đa dạng, hợp thời trang.

– Vải đa dạng, theo yêu cầu, thấm hút mồ hôi, thoải mái, an toàn trong từng điều kiện làm việc.- Báo giá may đồng phục ưu đãi nhất.

– Chất lượng đường may đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Với chi phí thấp, bạn đã xây dựng thương hiệu ấn tượng nhà hàng – khách sạn bạn trong tâm trí khách sạn và đối thủ cạnh tranh.

Đánh giá

Bình luận

Liên hệ
Liên Hệ